Lý do bạn nên bỏ máy tính Windows và mua MacBook – Công nghệ

Ly do ban nen bo may tinh Windows va sắm MacBook hinh anh 1
1. Lựa chọn Mac dễ hơn – Việc lựa tìm một chiếc Macbook sẽ đơn giản hơn rất giàu so với 1 chiếc máy tính Windows. Bởi Apple chỉ phân phối ra một số mẫu nhất định, bạn chỉ cần cân kể về ngân sách và sau ấy chọn mua. Trong khi đó, chúng ta lại có nhiều căn hộ cung ứng máy tính Windows với giàu tính năng, bề ngoài khác nhau. Và giả dụ như bạn ko phải là 1 người có kiến thức về công nghệ, rất khó để lựa tìm được 1 chiếc máy hợp với nhu cầu.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va sắm MacBook hinh anh 2
2. macOS cho trải nghiệm đơn giản hơn – Windows 10 là một hệ điều hành thấp với nhiều tính năng hay nhưng đôi lúc nó vẫn gặp một số lỗi hệ thống, những thao tác dùng phức tạp. Hệ điều hành macOS mang lại một trải nghiệm hơi trực quan và đơn giản, đồng bộ nhất quán với iPhone, iPad.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va mua MacBook hinh anh 3
3. Hệ sinh thái của Apple – Nếu như đang sử dụng các trang bị của Apple như iPhone, AirPods, iPad, Apple Watch, HomePods và Apple TV thì chắc chắn bạn nên sử dụng MacBook để mang lại trải nghiệm đồng nhất và liền mạch trên hệ sinh thái này.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va mua MacBook hinh anh 4
4. Các phần mềm đi kèm tuyệt vời – Phần mềm tích hợp ở máy Mac như iMovie, Garage Band và Image Capture cho trải nghiệm tương đối thấp và giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video, tạo nhạc hoặc truyền hình ảnh. Chúng cho khả năng khiến cho việc rẻ hơn siêu nhiều so với bất cứ phần mềm nào được sẵn tại máy tính Windows.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va sắm MacBook hinh anh 5
5. Gần như ko có “bloatware” – Trên những máy tính chạy Windows 10 thường được cài sẵn rất nhiều ứng dụng và trò chơi khác nhau như Candy Crush Saga làm giao diện dùng trông hơi rắc rối. Apple cài rất ít phần mềm sẵn có lên máy Mac và chúng cũng ít gây ảnh hưởng đến người dùng.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va mua MacBook hinh anh 6
6. Luôn được cập nhật miễn phí – Bất cứ lúc nào Apple phát hành một phiên bản mới của hệ điều hành, những máy Mac hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí ví như như được hỗ trợ. Tuy nhiên, giả dụ đang sử dụng một phiên bản cũ của Windows như Windows 7 hoặc Windows 8 hoặc 8.1, bạn sẽ phải trả phí để có thể cập nhật lên Windows 10.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va tậu MacBook hinh anh 7
7. Màn hình Retina – Đa số máy Mac (trừ một số dòng Macbook Air) sử dụng màn hình đạt chuẩn “Retina” của Apple cho màu sắc trung thực và yếu tố cao. Máy tính Windows cũng có 1 số mẫu máy sử dụng màn hình cho chất lượng hiển thị phải chăng tuy nhiên người dùng sẽ tốn giàu thời gian hơn và trải nghiệm lâu hơn để có để sắm được chúng.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va tậu MacBook hinh anh 8
8. Trackpad rẻ nhất – Có thể nói, hiện trên vẫn rất khó chọn được trackpad nào ở các mẫu máy tính Windows có thể so sánh được với chất lượng trackpad ở Macbook. Phần thể tích tiếp xúc lớn, những thao tác đa điểm mượt mà, vuốt chạm ko xảy ra hiện tượng giật lag như trên máy tính Windows. Nếu đã dùng trackpad trên MacBook, bạn có thể ko muốn sử dụng tới con chuột nữa.
Ly do ban nen bo may tinh Windows va mua MacBook hinh anh 9
9. Bạn có thể chạy Windows tại máy Mac ví như muốn – Một trong các điểm cộng của máy tính Mac là bạn có thể dễ dàng cài đặt và dùng hệ điều hành Windows tại trang bị này. Tuy nhiên việc cài đặt macOS cho những máy tính Windows sẽ rất cạnh tranh vì bắt buộc có phần cứng tương thích.
Sắp hết vòng đời, MacBook Air giảm giá 3-4 triệu đồng ở VN

Các nhà bán lẻ đang giảm giá cho mẫu MacBook Air 2017 tại Việt Nam. Sau khi giảm, MacBook Air 128 GB hiện có giá 20-21 triệu đồng.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế