iPhone X Plus lộ diện, kích thước bằng 8 Plus – Điện thoại

Bản mẫu iPhone X Plus đọ dáng iPhone X Macotakara cho dựng mô hình của iPhone X Plus, đem so sánh với mẫu iPhone X hiện tại. Chiếc còn lại có vẻ là mẫu iPhone 6,1 inch giá mềm.

Báo cáo vừa rồi từ Macotakara cung cấp thêm giàu thông tin hữu ích cho người dùng về các mẫu iPhone ra mắt cuối năm nay. Trang blog độc quyền theo dõi thông tin về Apple cho hay chiếc iPhone X Plus màn hình 6,5 inch sẽ có kích thước gần như tương đồng với iPhone 8 Plus (màn hình 5,5 inch).

Dẫn lời một “nguồn cung cấp linh kiện đáng tin cậy”, trang blog này khẳng định chiếc iPhone 6,5 inch sẽ dày hơn khoảng 0,2 mm so với iPhone 8 Plus, chủ yếu do mô-đun camera mới. Độ dày của máy được cho là tại mức 7,7 mm, tương đương iPhone X hiện tại.

Hình ảnh được xem là bản mẫu của iPhone X Plus cũng lần đầu xuất hiện trên trang blog này, cộng vài mô hình 3D được làm từ nhựa dẻo.

iPhone X Plus lo dien, kich thuoc bang 8 Plus hinh anh 1
Bản mẫu iPhone X Plus (phải) đọ dáng với iPhone 8 Plus. Ảnh:

Macotakara

.

Về phần chiếc iPhone 6,1 inch, trang blog này tiếp tục khẳng định máy sẽ sử dụng màn hình LCD nhưng kích thước sẽ tại khoảng giữa 6 và 6,1 inch. Model này vẫn hỗ trợ Face ID.

Trong lúc đó, sản phẩm kế nhiệm iPhone X được cho sở hữu camrea cảm biến lớn hơn, ống kính cũng to hơn.

Cuối cùng, Macotakara nhắc iOS 12 sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang. Hiện tại, Face ID chỉ hoạt động ở iPhone X lúc người sử dụng đặt máy dọc.

iPhone X Plus lo dien, kich thuoc bang 8 Plus hinh anh 2
Bản mẫu iPhone X Plus so với iPhone X. Ảnh: Macotakara.

Với việc các tin đồn về iPhone mới xuất hiện dồn dập và ngày càng liền mạch với nhau, cực kỳ có thể Apple sẽ tiếp tục lộ hết bài từ trước khi sản phẩm ra mắt.

Hệ thống những tin đồn này lại, người ta đã có cái nhìn cơ bản về các chiếc iPhone chủ chốt của Apple trong năm nay. Hãng có thể ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu gồm một model kế nhiệm iPhone X (5,8 inch), một sản phẩm có thiết kế iPhone X nhưng dùng màn hình LCD để hạ giá thành, kích thước 6-6,1 inch và iPhone X Plus màn hình lên tới 6,5 inch.

Trước đó, giàu khả năng hãng sẽ giới thiệu mẫu iPhone SE 2 ngay trong tháng 5 này, hoặc chờ đến sự kiện WWDC khai màn vào đầu tháng 6.

Bản dựng iPhone X Plus với cụm 3 camera độc đáo

Sau Huawei P20 Pro, Apple có thể sẽ là căn hộ cung ứng tiếp theo cho ra mắt smartphone có cụm 3 camera.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế