iPhone 2018 sẽ có 3 màu mới và đây là gợi ý cho bạn – Điện thoại

Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2018, một smartphone kế nhiệm iPhone X, 1 phiên bản Plus màn hình to và 1 chiếc iPhone màn hình LCD giá mềm với thiet ke tràn viền.

Thông tin về thiet ke màn, màn hình, camera hay phần cứng của những trang bị này đã xuất hiện cách đây hơi lâu. Chỉ đến nay, màu sắc của máy mới được tiết lộ.

Đầu tháng này, căn hộ phân tích Jun Zhang của Rosenblatt khẳng định Apple sẽ tạo khác biệt cho model giá mềm bằng bí quyết thứ cho nó hàng loạt màu sắc mới, tương tự iPhone 5C trước đây.

iPhone 2018 se co 3 mau moi va day la goi y cho ban hinh anh 1
Theo Phonearena, đây sẽ là 3 màu mới trên iPhone 2018.

“Do Apple bắt đầu ra mắt 3 chiếc iPhone mới mỗi năm, chúng tôi tin rằng đơn vị cần tạo khác biệt cho model sử dụng màn hình LCD so với 2 mẫu màn hình OLED cao cấp. Một lựa tìm thích hợp lý là thêm màu mới”, ông này nói.

Theo Zhang, 3 màu mới cho chiếc iPhone màn hình LCD sẽ là xanh, vàng tươi và hồng. Đây sẽ là lựa tìm hấp dẫn lúc vài năm qua Apple trung thành với những màu gồm trắng, xám và vàng (gold) cho đầy đủ smartphone và tablet mới, không tính iPhone 5C và bản Product RED với số lượng hạn chế.

Trước đó, Apple đã tương đối thành công khi ra mắt iPod nano và sau đấy lả bản touch với hàng loạt màu sắc sặc sỡ. Ưu điểm của việc tung nhiều màu sắc là mang đến các lựa chọn mới mẻ cho người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ khiến sản phẩm có phần kém cao cấp so với việc duy trì những màu sắc cổ điển.

Với iPhone mới, điều này có thể được khắc phục khi Apple dùng thiết kế vỏ kính. Nó sẽ không tốt tiền như iPhone 5C.

Dựa ở các thông tin trên, Phonearena đã cho phác họa bảng màu cho model mới. Tuy nhiên, trong thiet ke của họ, iPhone mới sẽ giữ nguyên thiet ke của iPhone 8, điều được cho là khó xảy ra.

Tuy nhiên, chính trang này cũng khẳng định thứ họ vẽ ra chỉ cung cấp màu sắc tổng thể của thiết bị, chứ ko cần thiet ke hoàn thiện. Có thể trong tương lai gần, lúc thiet ke của iPhone mới lộ diện, những bản dựng hoàn chỉnh hơn sẽ nhanh chóng được tung ra để giúp người sử dụng có cái nhìn chuẩn xác nhất về thiết bị.

Đây là chiếc iPhone X trong mơ năm 2018

Không chấp nhận việc Apple tiếp tục ra mắt model 2018 có thiet ke ko khác gì iPhone X, Auckburally đã tạo bản dựng về chiếc iPhone trong mơ của mình.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế