Laban Key ra mắt tính năng vuốt phím – Công nghệ

Với khả năng đoán từ chuẩn xác và phản hồi nhanh, tính năng mới này hứa hẹn hỗ trợ người dùng thao tác nhanh hơn trên bàn phím điện thoại.

Trải nghiệm thực tế cho thấy việc vuốt phím để nhập kí tự đem đến cảm giác quen tay chứ không khó như nhiều người vẫn lo ngại. Người sử dụng chỉ nên lướt ngón tay nối những phím buộc phải gõ với nhau, thay vì nhấn vào từng phím như trước.

Đặc biệt, với bí quyết nhập liệu này, người dùng ko bắt buộc phải bỏ dấu hay gõ khoảng trắng, Laban Key sẽ tự động “thao tác” thay cho người dùng. Việc này giúp thời gian nhập bằng cách vuốt nhanh hơn gấp giàu lần so với kiểu gõ truyền thống.

Laban Key ra mat tinh nang vuot phim hinh anh 1
Vuốt phím cho tốc độ nhập cao hơn cách gõ thông thường.

Ngoài ra, Laban Key còn có đội ngũ vững mạnh trong nước, hiểu rõ sự phức tạp của tiếng Việt. Điều này làm cho khả năng tự thêm dấu của Laban Key chính xác hơn các bàn phím nước ngoài. Đây cũng là ưu điểm lớn của sản phẩm này so với những bàn phím ảo khác trên di động.

Gõ phím nhanh hơn với tính năng lướt mới tại Laban Key Laban Key ra mắt tính năng vuốt giúp nâng cao thời gian gõ chữ trên di động. Người dùng không nên gõ dấu, khoảng trắng lúc nhập.

Trong trường thích hợp việc bỏ dấu tự động ko chính xác, Laban Key hỗ trợ thêm chức năng cho phép người sử dụng tự sửa lỗi bằng phương pháp đưa ra danh sách từ gợi ý để người dùng chọn. Laban Key ứng dụng trí tuệ nhân tạo để ghi nhớ các lựa mua của người dùng, từ đó cải thiện độ chính xác của việc bỏ dấu tiếng Việt.

Laban Key ra mat tinh nang vuot phim hinh anh 2
Tự bỏ dấu lúc vuốt phím tại Laban Key

Bên cạnh đó, Laban Key là ứng dụng bàn phím tiếng Việt quen thuộc đối với những người yêu khoa học và người dùng quan tâm sự nhanh chóng, thuận lợi.

Ngoài việc gõ chữ bằng bí quyết vuốt phím, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều chức năng hay như tự động sửa lỗi chính tả, thay đổi hình nền, gợi ý từ tối ưu và tích thích hợp sticker vui nhộn từ Zalo, Zamoji lúc nhắn tin cộng bạn bè.

Laban Key ra mat tinh nang vuot phim hinh anh 3
Thỏa thích gửi sticker cá nhân độc đáo

Hiện tại, tính năng vuốt phím chỉ mới có tại HĐH Android. Trong thời gian tới, căn hộ phát triển Laban Key sẽ cập nhật tính năng này cho ứng dụng tại HĐH iOS. Ứng dụng Laban Key đang có mặt trên cả hai nền tảng gồm Android và iOS.

10 ứng dụng bắt buộc cài trên điện thoại Android mới

LastPass, Google Keep, Laban Key, VSCO, Messenger… là những ứng dụng hữu ích, nên cài ở các chiếc điện thoại Android mới.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế