Ứng dụng hẹn hò online của nữ founder gốc Việt – Công nghệ

Trong thời đại bí quyết mạng công nghiệp bùng nổ, với giá trị thị trường lên đến 5 tỷ USD và dự trù có thể nâng cao tới 7 tỷ USD vào năm 2020, dịch vụ hẹn hò là 1 trong những ngành công nghiệp trực tuyến phổ biến và ngày càng phát triển. Thị trường đã ghi nhận một số tên tuổi nổi bật, tuy nhiên trải nghiệm của người sử dụng vẫn còn tránh do 2 thiếu sót lớn trong nền tảng của các ứng dụng này.

Ung dung hen ho online cua nu founder goc Viet hinh anh 1
Ứng dụng hẹn hò đang ngày càng phổ biến.

Thiếu sót trước hết nằm tại phương pháp hoạt động của những ứng dụng hẹn hò. Nhà sản xuất khó kiểm soát những tài khoản ảo mang mục đích xấu hoặc quấy rối người sử dụng chân chính, thu thập thông tin cá nhân của người sử dụng nhưng không đảm bảo an ninh, khiến các thông tin này bị rò rỉ. Những yếu điểm này đã được ngăn chặn và khắc phục nhưng vẫn để lại hậu quả.

Thiếu sót đồ vật hai là sự tránh trong các thuật toán để kết nối người dùng, khiến cho tỷ lệ thành công trong việc chọn kiếm và kết nối giữa những đối tượng hẹn hò chưa cao.

Hiểu được những vấn đề này, những nhà sáng lập DatEat đã nảy ra ý tưởng độc đáo lúc kết hòa hợp những ưu điểm của dịch vụ hẹn hò với các ngành công nghiệp giải trí khác để xây dựng 1 nền tảng hẹn hò tại nền công nghệ blockchain. Giải pháp này giúp người dùng chọn được đối tượng hòa hợp qua các địa điểm hẹn hò lý tưởng cộng trải nghiệm hấp dẫn.

Một trong các điểm đặc trưng là hệ thống xác minh token của DatEat. Hệ thống này nhằm xác thực thông tin của người dùng, tránh các trường hòa hợp khó xử trong buổi hẹn đầu tiên, đồng thời giúp những cặp đôi mua được nơi hẹn hò thích hợp với giá cả bắt buộc chăng. DatEat sử dụng 1 hệ thống quản lý được xây dựng ở khoa học sổ cái phân tán, kết hợp cộng các tính năng hiện đại để tối đa hoá sự tin cậy của người dùng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này áp dụng các giải pháp bằng hệ thống ưu đãi cải tiến, sử dụng trí tuyệt vời nhân tạo và công nghệ blockchain để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. DatEat đã có mặt tại iOS với tên gọi “Dateat Lite”.

Ung dung hen ho online cua nu founder goc Viet hinh anh 2
Kate Trương – nữ founder của DatEat.

DatEat là một startup của người Việt được khởi xướng bởi Kate Trương – nữ doanh nhân gốc Việt được đào tạo trên Anh Quốc. Đội ngũ của DatEat có sự góp mặt của nhiều chuyên gia gốc Việt đã theo học các ngành CNTT, tài chính, truyền thông đa phương tiện, nghiên cứu tâm lý học… từ những nước Anh, Pháp, Australia, Mỹ, Nhật Bản. Kate Trương muốn ứng dụng hẹn hò của mình bắt buộc thực sự đặc thù để hấp dẫn người dùng.

Ung dung hen ho online cua nu founder goc Viet hinh anh 3
Kate Trương ở workshop giới thiệu dự án DatEat với sinh viên nước ngoài.

Trụ sở chính của DatEat đặt tại Singapore và đây cũng sẽ là thị trường trước nhất được nhắm tới. Đến tháng 8, DatEat dự định có ít nhất 500.000 người dùng tại thị trường này. Từ đó, DatEat sẽ được mở rộng sang các nước Đông Nam Á và dự kiến đạt 1,2 triệu người dùng vào cuối năm nay.

“Đến tháng 6/2019, DatEat sẽ có khoảng 5 triệu người sử dụng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trong 6 tháng tiếp theo, chúng tôi sẽ vươn ra toàn thế giới với khoảng 30 triệu người dùng”, Kate Trương chia sẻ về kế hoạch phát triển dự án của mình.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế