Galaxy S9 tiếp tục thêm màu mới, bán tại VN tháng 6 – Điện thoại

Samsung công bố S9 và S9+ màu đỏ (Burgundy Red) tại thị trường Trung Quốc vào tuần trước. Đến nay, hãng cũng có kế hoạch phát hành model này cho các thị trường quốc tế, cùng với màu vàng (Sunrise Gold).

Bản Burgundy Red sở hữu màu đỏ sậm, bao gồm cả module camera, biến nó thành 1 trong các lựa tìm màu sắc phải chăng nhất cho Galaxy S9 và S9+, theo Android Central. Trong lúc đó, bản Sunrise Gold hơi ngả màu hồng, có gì đó khác biệt với màu vàng champagne truyền thống trên những smartphone gần đây.

Galaxy S9 tiep tuc them mau moi, ban tai VN thang 6 hinh anh 1
2 màu mới của Galaxy S9 và S9+.

Phiên bản màu đỏ sẽ bán ra vào cuối tháng này trên Hàn Quốc và Trung Quốc trong khi màu vàng bán ra vào tháng 6 ở 1 số thị trường nhất định, trong ấy có Việt Nam.

Thêm 2 màu mới, Galaxy S9 và S9+ hiện trên có tổng cộng 6 màu sắc gồm vàng, đỏ, đen, xám, xanh và tím. Tại Việt Nam, hãng mới bán 3 màu gồm đen, tím và xanh san hô (sắp đến là màu vàng).

Mới đây, Samsung cũng công bố chính thức hỗ trợ ARCore cho bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Người dùng Galaxy S9 và S9+ đã có thể download những ứng dụng ARCore từ Play Store và dùng các ứng dụng thực tế ảo này.

Galaxy S9 và S9+ có giá lần lượt 19,99 và 23,49 triệu đồng ở Việt Nam, cho bản 64 GB. Riêng S9+ bản 128 GB được bán với giá 24,99 triệu đồng.

S9 dùng màn hình 5,9 inch Quad HD (cài đặt mặc định là Full HD), RAM 4 GB và pin 3.000 mAh. Máy sử dụng camera đơn 12 megapixel. Trong khi đó, S9+ dùng màn hình 6,2 inch, camera kép 12 megapixel hỗ trợ chụp xóa phông, RAM 6 GB và pin 3.500 mAh.

10 điều nên biết về Galaxy S9 và S9+ tại VN Cùng tìm hiểu 10 điều phải biết về bộ đôi smartphone mới nhất từ nhà Samsung.

Samsung Galaxy Note 9 lộ diện: Cấu hình cao, dáng Note 8

Galaxy Note 9 giàu khả năng sẽ có thiết kế giống với chiếc Note 8 tiền nhiệm, cùng với ấy những tính năng cũng ko thay đổi giàu so với Galaxy 9.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế