Đến lượt Google Pixel 3 XL có màn hình khuyết giống iPhone X? – Công nghệ

Vài tháng trước lúc Google công bố mẫu smartphone đình đám của họ, giới khoa học đã rộ lên các tin đồn, dự đoán về thiết kế của Pixel 3.

Mới đây, Slashleak, chuyên trang tổng hòa hợp những rò rỉ thiết kế khoa học đã đăng tải hình ảnh được cho là tấm cường lực của Pixel 2 và Pixel 3 XL. Trong một bài đăng tải tại Twitter, đại diện Slashleak cho biết hình ảnh này ban đầu được chọn thấy tại Weibo, mạng xã hội của Trung Quốc và ngay sau đấy bị xóa đi.

Hình ảnh này cho thấy sự đổi mới mạnh mẽ trong thiet ke của Pixel thế hệ 3. Tuy nhiên nó lại mâu thuẫn với hầu hết các thông tin rò rỉ trước đây.

Den luot Google Pixel 3 XL co man hinh khuyet giong iPhone X? hinh anh 1
Hình ảnh tấm cường lực của Pixel 3 và Pixel 3 XL rò rỉ ở mạng xã hội Weibo.

Sự khác biệt lớn nhất chính là màn hình khuyết đỉnh “lấy cảm hứng” từ iPhone X, xu hướng mà các hãng điện thoại Android đang chạy theo trong năm 2018.

Phần đỉnh máy có hai lỗ lớn, nhiều khả năng Google sẽ thiết bị 1 số tính năng mới như camera kép ở mặt trước, loa thoại hoặc có thể là cảm biến FaceID tương tự ở iPhone X. Đây đều là những tính năng chưa từng xuất hiện tại smartphone của Google.

Den luot Google Pixel 3 XL co man hinh khuyet giong iPhone X? hinh anh 2
Tài khoản độc quyền rò rỉ thiết kế điện thoại Ben Geskin khẳng định đây là mặt trước của Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Ben Geskin, tài khoản Twitter chuyên rò rỉ thiet ke những mẫu smartphone trước đây từng đăng tải tải hình ảnh bản Android P chạy trên trang bị với màn hình tràn cạnh và cho rằng ấy là Google Pixel 3. Điều này khiến giàu người hy vọng vào model này sẽ có thiết kế thanh thoát như vậy. Tài khoản này cũng vừa đã đăng tải tải hình ảnh mẫu smartphone với phần khuyết đỉnh tương tự iPhone X và khẳng định “đây là Google Pixel 3 và Pixel 3 XL”.

Tuy nhiên, hầu hết chỉ là tin đồn và tham dự đoán. Người dùng cần chờ tới tháng 10 để có thể chiêm ngưỡng thiet ke thật sự của smartphone tới từ ông lớn Google.

`6 tháng trôi qua, Google Pixel 2 vẫn là chiếc Android giá phải chăng nhất`

Business Insider cho rằng Google Pixel 2 luôn được cập nhật một bí quyết nhanh chóng nhất, camera phải chăng cùng với chi phí vừa phải.

 

Cho thuê wifi du lịch quốc tế