Bức ảnh `thiên thần lơ lửng` trên xe gây xôn xao – Công nghệ

Đài truyền hình WPBN đăng tải thông tin Glen Thorman, giám đốc phòng cháy chữa cháy của East Jordan, Michigan đã nhận được một email từ camera an ninh của mình sau lúc nó được kích hoạt bởi cảm biến đi lại vào tuần trước.

“Tôi đã ngạc nhiên tới mức thốt lên: Trời ơi đó là một thiền thần”, Thorman đề cập với đài WPBN.

Thorman kể rằng anh không thể tin các gì nhìn thấy và liền gửi bức ảnh cho Deneill Moes, 1 vị mục sư tại nhà thờ Jordan Rivers, người sau đó đã đăng tải bức ảnh này lên Facebook của căn hộ thờ.

Buc anh 'thien than lo lung' tren xe gay xon xao hinh anh 1
Hình ảnh chụp từ camera tự động cho thấy một điều gì đấy giống thiên thần trên chiếc xe bán tải. Ảnh: Facebook.

“Tôi bất ngờ khi nhận được hình ảnh. Sau ấy tôi nhắn tin lại cho anh ta, `Đó là một thiên thần`. Không gì để nghi ngờ nữa, tôi tin rằng mình đã thật sự chứng kiến hình ảnh cực kỳ nhiên này”, Moes nói với WPBN.

Bức ảnh này đã được lan truyền ở toàn thế giới và Thorman được phỏng vấn bởi giàu kênh truyền thông lớn. Trên PetaPixel, blog về nhiếp ảnh nổi tiếng, nhiều tranh cãi cũng nổ ra về bức ảnh này.

Không buộc phải ai cũng bị thuyết phục bởi bản chất kỳ diệu của bức tranh. Joe Clark, 1 nhiếp ảnh gia độc quyền nghiệp cho rằng anh tin đây chỉ là một con sâu bướm.

Buc anh 'thien than lo lung' tren xe gay xon xao hinh anh 2
Bài đăng tải ở Facebook của nhà thờ đã lan truyền khắp thế giới.

“Nó vững chắc là hình bướm đêm trong bức ảnh đầu tiên. Bạn có thể thấy rõ ràng những các bộ phận như cánh và đầu con bướm. Đồng thời hình ảnh bị nhòe, ko rõ nét cực kỳ khó xác định đây có phải thiên thần không”, Clark kể thêm.

Tuy nhiên giàu người lại cho rằng đây không thể là sâu bướm. Bởi lúc ấy nhiệt độ ngoại trừ trời là 4 độ C và sâu bướm không có ở khu vực này.

Chiếc Toyota Camry rách nát gây sốt mạng xã hội Mỹ

Chiếc Camry 2018 bị đâm bởi 1 chiếc xe bán tải từ phía sau. Nó bẹp phần đuôi nhưng người lái vẫn an toàn.

Cho thuê wifi du lịch quốc tế